Sử dụng sách in màu giúp tiết kiệm từ 50% đến 70% so với sách gốc. Sách được in trên giấy Double A, nhập khẩu Thái Lan có độ trắng đạt chuẩn không bị lóa, gia công đóng gáy bằng máy keo nhiệt với bìa dày, bóng và có cán màng nilon vừa để bảo vệ vừa làm đẹp cuốn sách.

Do sách in mầu là lựa chọn hợp lý nên trong gần 10 năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lớp học. Nhiều học sinh được học tiếng anh qua những giáo trình nước ngoài hay nhất với chi phí tiết kiệm trong nhiều năm liền là một trong những ưu điểm nổi bật.

Quy trình sản xuất: in ruột, in bìa; cán màng bìa sách; ép bìa vào gáy ruột sách với keo dính nóng chảy, xén gọn 3 cạnh (bạn xem thêm một số ảnh chụp sản phẩm bên dưới form liên hệ)

Chúng tôi cũng thực hiện chia tách phần A,B và in ghép Student Book A với Workbook A (tương tự với phần B, C nếu có) các giáo trình theo yêu cầu của các trung tâm nhằm thuận tiện cho việc phân bổ thời gian các khóa học. Giá thành sách in màu được tính trên số trang gồm cả bìa áp dụng cho các quyển sách trên 80trang là từ 380 đến 640 đ mỗi trang tùy thuộc một số yếu tố khác.

Sử dụng form gửi yêu cầu hoặc Nhắn tin zalo hoặc call/sms ngay tới 📞0945375808 để nhận báo giá chính xác!

sach-in-mau-1Upbeat-Pre-Intermediate-Student-BookUpbeat-Pre-Intermediate-Student-Book1Project-2-Student-Book-3rd